เสนอแนะ 5 เหรียญคริปโต น่าซื้อเก็บปี 2023

เหรียญคริปโต ที่น่าสะสมรวมทั้งสามารถถือเก็บในระยะยาว ที่น่าดึงดูดทั้ง 5 เหรียญ รายปี 2566 ที่มีการปรับปรุงโดยตลอด และก็มีความเสี่ยงต่ำที่สุดในบรรดา คริปโตเคอเรนซี่ มากกว่า 1 หมื่นเหรียญบนโลก ซึ่งมีนัมายากลงทุนและ วาฬ เลือกเก็บไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นต้นว่า

Bitcoin (BTC) เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมูลค่าตลาด คุณสามารถใช้มันเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์และปิดหรือถ้าคุณถูกใจนักลงทุน bitcoin ส่วนใหญ่ให้มองว่าเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ซื้อและครอบครองของคุณในพอร์ตการลงทุนของคุณ. มันเปลี่ยนเป็นการลงทุนที่ปลอดภัยมากยิ่งกว่าสกุลเงินทําให้เป็นสถานที่ในพอร์ตโฟลิโอสกุลเงินระยะยาวของคุณ.

Ethereum (ETH) ถูกยกให้เป็นเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ใหญ่เป็นชั้นสองตามค่าตลาด Ethereum เป็นชื่อของอีกทั้งแพลตฟอร์ม blockchain และก็ cryptocurrency เริ่มแรกของแพลตฟอร์ม โทเค็นสามารถใช้เป็นร้านรวงที่มีค่าซึ่งเป็นจุดแข็งของ bitcoin แต่ว่า Ethereum ก็กลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสําหรับแอพที่มีการกระจัดกระจายอําที่นาจหรือที่เรียกว่า dApps อันที่จริงมันได้แปลงเป็นแพลตฟอร์มที่ติดอกติดใจสําหรับนักปรับปรุงด้วยเหตุว่าการผลักดันสําหรับแอปพลิเคชันอย่างเช่น Smart Contact ซึ่งจะดําเนินการฟังก์ชั่นอัตโนมัติเมื่อตรงตามเงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจง

Cardano (ADA) Cardano เป็นสกุลเงินดิจิตอลอีกประเภทหนึ่งที่จะลงทุนในระยะยาว ตอนที่ความสามารถของตลาดหมีของเหรียญอยู่ในความปั่นป่วน ผู้ก่อตั้ง Charles Hoskinson ทวีต Cardano ทําหน้าที่คล้ายคลึงกันกับ Ethereum แต่ว่าเร็วกว่าถูกกว่าและลดการใช้พลังงานมากยิ่งกว่า แม้ว่าการอัพเกรดของ Ethereum เพื่อพิสูจน์สเตคอาจทําให้สนามเด็กเล่น และท่วมตลาดด้วยสินทรัพย์ที่พิสูจน์สเตค ความนิยมชมชอบของ Cardano ในกลุ่มนักปรับปรุงแอพพลิเคชั่นที่มีการกระจัดกระจายอําท้องนาจสามารถรักษาสิ่งที่จำเป็นได้สูง โทเค็น ADA ใน 24 ชั่วโมงภายหลังจาก Cardano “ hard fork ล่าสุด ” หรือเปลี่ยนเป็นโปรโตคอลของมันข้อตกลงสมาร์ทมากกว่า 100 คำสัญญาถูกปรับใช้บนเครือข่ายตาม CoinMarketCap, แล้วก็มันมีการเติบโตแบบสองเท่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา. วันที่ 22 กันยายน 2565 อัพเกรดปรับปรุงแก้ไขความสามารถสำหรับในการตั้งโปรแกรมของโครงข่ายและทําให้ความเร็วเร็วขึ้นโดยไม่ตัดทอนความปลอดภัย

Polkadot (DOT) ด้วยค่าตลาดมากกว่า $ 5.31 พันล้าน ณ วันที่ 5 เดือนมกราคม polkadot ได้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในสกุลเงิน cryptocurrencies ระยะยาวที่เหมาะสมที่สุดที่จะซื้อตั้งแต่เปิดตัวในปี 2020 ไม่เพียงแต่ แต่ว่าเป็นสกุลเงินดิจิตอล แต่ยังเป็นเครือข่ายบล็อกศาสนาเชนที่นักพัฒนาสามารถสร้างระบบการกระจายอําท้องนาจที่เป็นของใหม่ได้

Chainlink (LINK) Chainlink จัดอันดับให้เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมเป็นชั้นห้าในการลงทุนในระยะยาว. เปิดตัวในปี 2014 เครือข่าย Chainlink ที่ใช้ Ethereum ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์จาก off-blockchain ไปยังข้อตกลงสมาร์ทบน blockchain ผ่านโหนดและ oracles. ภารกิจของ บริษัท ตาม Securities.io คือการสร้างโครงข่ายคาดการณ์ blockchain ที่แรกของโลก

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เสนอแนะ 5 เหรียญคริปโต น่าซื้อเก็บปี 2023”

Leave a Reply

Gravatar